028 2234 7777
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
Hỗ trợ trực tuyến
  • Nhân viên tư vấn
  • Nhân viên giao hàng
Chính sách giao hàng

QUY TRÌNH GIAO HÀNG TẠI GHẾ LƯỜI HALI

 

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG 

Đơn hàng của Quý khách thông thường sẽ được giao đến địa chỉ yêu cầu trong vòng 2-3 ngày làm việc hoặc sớm hơn nếu sản phẩm có sẵn. Ngoại trừ, trường hợp Quý khách ở ngoại thành Thành Phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh khác, thời gian giao hàng có thể trễ hơn một vài ngày làm việc, tùy thuộc vào Công ty vận chuyển hoặc nhà xe xuất phát khi nào.

Quý khách vui lòng kiểm tra thật kĩ số điện thoại mà Quý khách cung cấp cho chúng tôi trong Biên nhận đặt mua, điều này sẽ giúp chúng tôi liên hệ với Quý khách dễ dàng hơn trong quá trình giao hàng. Nhân viên vận chuyển sẽ liên hệ với Quý khách để thông báo về thời gian giao hàng.

Thời gian giao hàng sẽ không thể chính xác tuyệt đối mà dao động từ 8h sáng đến 16 giờ chiều hoặc sau 20 giờ mỗi ngày, tùy thuộc vào tần suất phương tiện lưu thông cũng như cung đường đến địa chỉ của Quý khách. Đây là thời gian được quy định bởi Luật giao thông đường bộ dành cho xe tải lưu thông, vì vậy chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ từ Quý khách.

 

Ghế lười Hali giao hàng tận nơi miễn phí tại TPHCM

 

Cụ thể, khi mua hàng tại www.gheluoihali.com, Quý khách sẽ được giao hàng miễn phí đối với một số trường hợp sau:

   +   Địa điểm giao hàng nằm trong các QUẬN của TPHCM bao gồm : Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quân 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân.

   +   Đối với đơn hàng >5.000.000, giao hàng miễn phí tại các Huyện Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi, Cần Giờ, Biên Hòa, Bình Dương, Long An 

   +   Đơn hàng trị giá từ 200.000VND trở lên.

   +   Giao hàng trong vòng 24h (Đối với hàng có sẵn) và giao trong vòng 3 ngày (đối với hàng đặt theo yêu cầu) kể từ khi đặt hàng.

Quý khách sẽ bị tính phí giao hàng trong một số trường hợp sau:

   +   Địa điểm giao hàng không thuộc các QUẬN tại TPHCM, phí giao hàng được tính như sau :

        - Huyện Hóc Môn : 30.000 (Khách yêu cầu giao nhanh vui lòng tự thanh toán phí ship cho Grab)

        - Huyện Bình Chánh : 30.000 (Khách yêu cầu giao nhanh vui lòng tự thanh toán phí ship cho Grab)

        - Huyện Nhà Bè : 30.000 (Khách yêu cầu giao nhanh vui lòng tự thanh toán phí ship cho Grab)

        - Huyện Củ Chi : 30.000 (Khách yêu cầu giao nhanh vui lòng tự thanh toán phí ship cho Grab)

        - Huyện Cần Giờ : 30.000 (Khách yêu cầu giao nhanh vui lòng tự thanh toán phí ship cho Grab)

        - Bình Dương, Long An, Biên Hòa : 50.000 (Khách yêu cầu giao nhanh vui lòng tự thanh toán phí ship cho Grab)

        - Các Tỉnh khác : Vui lòng liên hệ 028 2234 7777 để được báo giá.

   +   Đơn hàng của Quý khách dưới 200.000VND, Phí giao hàng trong vòng 24h là 20.000, Phí giao hàng gấp là 50.000 hoặc KH tự thanh toán phí ship cho Grab (Chỉ áp dụng tại các Quận TPHCM)

 

Ghế lười Hali hỗ trợ giao hàng các tỉnh lân cận với giá cực rẻ

 

BẠN MUỐN THAY ĐỔI ĐƠN HÀNG ĐÃ ĐẶT 

Nếu Quý khách đã đặt hàng và muốn thay đổi hoặc hủy đơn hàng, Quý khách phải gọi ngay cho Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Ghế lười Hali theo số (028) 2234 7777 trong giờ hành chính, càng sớm càng tốt. Chúng tôi không chấp nhận thông báo thay đổi hoặc hủy bằng email. Theo quy định giao hàng của chúng tôi, chúng tôi không thể thay đổi đơn hàng cũng như địa chỉ khi hàng đã được xuất kho và đang được giao đến địa chỉ của Quý khách.

 

XÁC NHẬN GIAO HÀNG 

Không phải tất cả sản phẩm của Ghế lười Hali đều được giao đến địa chỉ của Quý khách bằng xe giao hàng của Công ty chúng tôi, vì vậy phiền Quý khách ký xác nhận vào Phiếu giao hàng mà nhân viên giao hàng sẽ cung cấp khi Quý khách nhận được hàng theo yêu cầu. Điều này để đảm bảo việc giao hàng của chúng tôi đã được thực hiện và cũng là cách để chúng tôi chăm sóc đơn hàng của Quý khách tốt hơn. Nếu trong ngày giao hàng mà Quý khách không có nhà, Quý khách có thể thay đổi địa chỉ đến địa chỉ cơ quan hoặc nơi có ai đó được Quý khách ủy quyền nhận hàng và kí xác nhận thay cho Quý khách.

 

NẾU HÀNG GIAO TỚI BỊ LỖI

Ghế lười Hali khuyến cáo khách hàng nên kiểm tra thật kĩ sản phẩm ghế lười được giao đến cho Quý khách xem có bất kì lỗi gì không? Nếu Quý khách phát hiện bất kì lỗi nào và không thể chấp nhận chúng, xin Quý khách ghi chú trong phiếu giao hàng với nội dung “Sản phẩm bị lỗi” và ký xác nhận. Hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số (028) 2234 7777 để chúng tôi kiểm tra và sẽ giao cho Quý khách 1 sản phẩm mới hoàn hảo hơn (không phát sinh thêm bất kì khoản phí nào). Nếu xảy ra điều này, chúng tôi thành thật xin lỗi Quý khách và sẽ xử lý ngay, sớm nhất có thể.

 

 

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Ghế lười Hali chấp nhập đổi hàng trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày Quý khách nhân được hàng. Mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc đổi trả do QUÝ KHÁCH CHỊU TRÁCH NHIỆM THANH TOÁN. Và Quý khách vui lòng kiểm tra lại rằng VIỆC ĐỔI TRẢ CHỈ ÁP DỤNG KHI SẢN PHẨM TRONG TÌNH TRẠNG CHƯA SỬ DỤNG VÀ CÒN ĐẦY ĐỦ GIẤY TỜ LIÊN QUAN như khi được giao đến cho Quý khách. Quý khách có thể tham khảo thêm tại mục Chính sách đổi trả.

 

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI HÀNG

Ghế lười giao đến cho Quý khách được đóng gói thành phẩm hoàn chỉnh và trong tình trạng sẵn sàng sử dụng (trừ trường hợp quý khách chỉ mua vỏ ghế).

 

Nếu những thông tin bên trên chưa thỏa mãn hoặc chưa đáp ứng yêu cầu thắc mắc của Quý khách. Xin Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Bán hàng của Ghế lười Hali qua điện thoại số (028) 2234 7777 hoặc email về địa chỉ gheluoihali@gmail.com

Xin trân trọng cám ơn Quý khách.