028 2234 7777
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
Hỗ trợ trực tuyến
  • Nhân viên tư vấn
  • Nhân viên giao hàng
Giao hàng miễn phí HCM

Khi mua hàng tại www.gheluoihali.com ; Quý khách sẽ được giao hàng miễn phí trong một số trường hợp sau:

 

   +   Địa điểm giao hàng nằm trong các QUẬN của TPHCM bao gồm : Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quân 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân

   +   Đơn hàng trị giá từ 100.000VND trở lên.

   +   Giao hàng trong vòng 24h (Đối với hàng có sẵn) và giao trong vòng 3 ngày (đối với hàng đặt theo yêu cầu) kể từ khi đặt hàng.

Ghế lười Hali luôn cố gắng để phục vụ Quý khách một cách tốt nhất.

 

Quý khách vui lòng kiểm tra thật kĩ số điện thoại mà Quý khách cung cấp cho chúng tôi trong Biên nhận đặt mua, điều này sẽ giúp chúng tôi liên hệ với Quý khách dễ dàng hơn trong quá trình giao hàng. Nhân viên vận chuyển sẽ liên hệ với quý khách để thông báo về thời gian giao hàng.

Thời gian giao hàng sẽ không thể chính xác tuyệt đối mà dao động từ 8h - 21h (đối với các đơn hàng có thể giao bằng xe máy) và 8h - 16h hoặc sau 20h mỗi ngày (đối với các đơn hàng cồng kềnh, phải giao bằng xe tải), tùy thuộc vào tần suất phương tiên lưu thông cũng như cung đường đến địa chỉ của Quý khách. Đây là thời gian được quy định bởi Luật giao thông đường bộ dành cho xe tải lưu thông, vì vậy chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ từ Quý khách.

Ghế lười Hali có đội ngũ giao hàng bằng xe máy & xe tải đảm bảo giao hàng đúng hẹn với Quý khách.

 

Nếu những thông tin bên trên chưa thỏa mãn hoặc chưa đáp ứng yêu cầu thắc mắc của Quý khách. Xin Quý khách vui lòng liên hệ :

 

PHÒNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG GHẾ LƯỜI HALI

A | 555 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

T | (08) 2234 7777

E | gheluoihali@gmail.com

Hotline : 0939 135 579