028 2234 7777
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
Hỗ trợ trực tuyến
  • Nhân viên tư vấn
  • Nhân viên giao hàng
Giới thiệu Ghế lười Hali

HALI CO., LTD là chủ sở hữu của nhãn hiệu Ghế lười Hali (Website : www.gheluoihali.com).

Ghế lười Hali là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất ghế lười tại Việt Nam. Ngay từ khi đi vào hoạt động năm 2012, đội ngũ nhân viên của ghế lười Hali đã nhận thức được rằng chất lượng và mẫu mã sản phẩm chính là điều tạo ra sự khác biệt giữa các sản phẩm của mình so với các đối thủ cạnh tranh. Vì vậy, phương châm của ghế lười Hali là cống hiến hết mình để tạo ra những chiếc ghế lười đẹp, chất lượng, an toàn và tiện dụng.

Tại Ghế lười Hali, ngoài các sản phẩm Ghế lười, nệm thú bông và các loại gối có sẵn, chúng tôi còn thiết kế dựa trên các yêu cầu của khách hàng về kiểu dáng, kích thước, chất liệu và màu sắc hoặc giá tiền... Bên cạnh chất liệu chủ đạo là Micro Suede & Velboa nhập khẩu với đặc tính màu sắc bắt mắt, bền bỉ với thời gian chúng tôi còn cung cấp nhiều chất liệu, chủng loại khác nhau từ bình dân đến cao cấp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Sản phẩm của Ghế lười Hali được biết đến với nguồn nguyên liệu chất lượng và mẫu mã đa dạng, kết cấu chắc chắn và tiện dụng đi kèm dịch vụ giao hàng, bảo hành chu đáo, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp đảm bảo sẽ làm cho khách hàng hoàn toàn tin tưởng và hài lòng.

Với chất lượng tối ưu và mạng lưới phân phối trên toàn quốc, chúng tôi đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong nước và quốc tế.

PHÒNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG GHẾ LƯỜI HALI

A | 555 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

T | (08) 2234 7777

E | gheluoihali@gmail.com

Hotline : 0939 135 579