028 2234 7777 - 0902 639 123
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
Hỗ trợ trực tuyến
  • Nhân viên tư vấn
  • Nhân viên giao hàng
Vì sao nên chọn Ghế lười Hali

Ghế lười Hali là một thương hiệu ghế lười (ghế hạt xốp) cao cấp của Công ty TNHH MTV Sản xuất Thuong mại Dịch vụ Hali - Công ty chuyên sản xuất & phân phối các sản phẩm về nội thất và trang trí nội thất hiện đại.

Mẫu thiết kế độc đáo: Sản phẩm ghế lười của chúng tôi được thiết kế tinh tế, ấn tượng về kiểu dáng, kích thước, chất liệu và cũng như màu sắc của từng loại sản phẩm.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo, và thân thiện, Ghế lười Hali sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất cho không gian ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, Ghế lười Hali dựa vào yêu cầu của quý khách và từ đó lên các phương án tư vấn thiết kế các sản phẩm phù hợp nhất. 

 

Luôn chú trọng về Chất lượng hàng đầu của sản phẩm:  Ghế lười của chúng tôi được sản xuất từ chất liệu nhập khẩu tốt nhất được sử dụng để sản xuất ra sản phẩm ghế hạt xốp. Ghế lười được thiết kế hai lớp, thuận tiện cho việc giặt giũ và châm thêm xốp.

+ Phần vỏ bên ngoài được làm bằng chất liệu vải Micro Suede nhập khẩu – vải mịn và mềm, không kích ứng với da

+ Phần ruột lót bên trong chứa những hạt xốp nhỏ với kích thước 2-3mm, hạn chế độ xẹp của ghế, 100% hàng Việt Nam chất lượng cao.

 

 

Đa dạng về màu sắc và chất liệu: Là Công ty trực tiếp sản xuất nên chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu riêng của khách hàng về kích thước, mẫu thiết kế, chất liệu và màu sắc. Đặc biệt về chất liệu và màu sắc, chúng tôi có nhiều chủng loại da và vải cao cấp với màu sắc hết sức đa dạng.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng là tiêu chí hàng đầu:

- Những sản phẩm ghế lười do chúng tôi sản xuất không nhất thiết phải có giá rẻ hơn nhưng bắt buộc chất lượng phải tốt hơn và tốt hơn nữa.

- Những sản phẩm ghế lười không chỉ để ngồi mà còn là một sản phẩm làm đẹp và tô điểm cho không gian của quý khách – biến chúng thành chốn thiên đường mang phong cách riêng.

 

 

Chúng tôi cam kết :

- Mang đến cho khách hàng những sản phẩm ghế lười được thiết kế dựa trên quan điểm độc đáo, tiện ích và thoải mái.

- Mang đến cho khách hàng những sản phẩm ghế lười cao cấp bởi chính những mẫu thiết kế và nguyên vật liệu làm nên chúng.

- Mang đến cho quý khách những ngày tuyệt vời và những giấc ngủ ngon.